Chia sẽ Hack Facebook Password miễn phí 2019

Chia sẽ Hack Facebook Password miễn phí 2019

||
0 Bình luận
|

❉ Hack Facebook Password trực tuyến miễn phí

❉ Làm thế nào để hack một mật khẩu facebook

✯ Bước 1: Lấy tên tài khoản facebook của họ

Đây là cách để hack mật khẩu facebook một cách dễ dàng với các hacker facebook trực tuyến của chúng tôi. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng. Ra mắt vào năm 2015, chúng tôi đã được cung cấp các kỹ năng của chúng tôi để công chúng để giúp họ Hack facebook. trang web của chúng tôi là hoàn toàn vô danh và hợp pháp. Trước hết, bạn cần phải sao chép các địa chỉ trang web của tài khoản bạn muốn hack. Tới Facebook và đi những người sử dụng trang hồ sơ. Ở phía trên cùng của trình duyệt web của bạn, bạn sẽ thấy địa chỉ trang web cần tìm một cái gì đó như ‘www.facebook.com/username’ hoặc ‘www.facebook.com/profile.php?id=12345678’. Sao chép và dán vào hộp văn bản tại liên kết dưới đây.

 

✯ Bước 2: Bắt đầu Facebook bị hacker tấn công

Một khi bạn đã nhập địa chỉ ghi tên người đó vào hộp, nhấp vào nút ‘Start Hacker’. công cụ tự động miễn phí của chúng tôi sau đó sẽ bắt đầu quá trình hack. Xin lưu ý rằng quá trình này có thể mất bất cứ nơi nào từ một phút đến hơn 10 phút. Tất cả phụ thuộc vào độ phức tạp mật khẩu của họ. Đôi khi nó nhanh chóng để hack mật khẩu facebook, nhưng hãy kiên nhẫn nếu phải mất lâu hơn nữa. Hãy nhớ rằng, với dịch vụ của chúng tôi, không có gì để tải về được, vì vậy nó hoàn toàn an toàn cho bạn!

✯ Bước 3: mật khẩu thông thường Hack phương pháp

Chúng tôi sử dụng nhiều cách khác nhau để hack mật khẩu facebook. Chúng tôi sử dụng 5 giai đoạn của những nỗ lực, bắt đầu với các dễ nhất và nhanh nhất. Chúng được gọi là nỗ lực “bruteforce ‘. Điều này về cơ bản hoạt động bằng cách cố gắng kết hợp rộng lớn của mật khẩu để xem nếu bất kỳ của họ là chính xác. Bất cứ ai cũng có thể làm điều này, nhưng tất nhiên nó sẽ mất một thời gian rất dài. Hệ thống của chúng tôi được xây dựng để thử hàng ngàn mật khẩu khác nhau mỗi giây. Đến cuối của quá trình này, chúng tôi đã thường cố gắng hơn một triệu mật khẩu khác nhau. Nó là một toán học chắc chắn rằng bruteforce nỗ lực cuối cùng sẽ nhận được đúng là chỉ có một số thiết lập của các chữ cái và số mật mã có thể là khác nhau. Nó chỉ đơn giản là một vấn đề thời gian, đó là lý do tại sao đường chuyền phức tạp hơn mất nhiều thời gian. Chúng tôi bắt đầu bằng cách cố gắng một danh sách các mật khẩu thông dụng nhất, được biên soạn bởi các chuyên gia an ninh. Ví dụ: ‘123456’, ‘654321’, ‘password’, ‘qwerty “,” letmein “,” abc123’ vv

✯ Bước 4: mật khẩu phức tạp

Nếu những nỗ lực Hack thường không làm việc, sau đó chúng tôi tiến đến giai đoạn 2. Điều này liên quan đến việc cố gắng mỗi từ trong từ điển và cũng như tất cả các tên người. Người ta thường sử dụng các từ ngẫu nhiên, tên của họ hoặc tên của một người bạn. Để tăng khả năng chúng tôi cũng thêm số vào cuối của mỗi người và điều này là thực tế phổ biến quá. Nếu thất bại, chúng ta chuyển sang giai đoạn 3, bắt đầu thử mọi sự kết hợp có thể có của chữ và số – điều này sẽ có được acces với hầu hết các mật khẩu facebook. Nếu điều này vẫn không làm việc, sau đó giai đoạn 4 là phương pháp tương tự, nhưng cũng cho biết thêm trong nhân vật phức tạp khác như các biểu tượng.

Bạn sẽ cần phải bấm ‘Mã ủy quyền’ và có được một mã hợp lệ để lộ mật khẩu.

✯ Bước 4: Thành công hay thất bại để hack tài khoản

Sau đó bạn sẽ thấy một thông báo cho biết quá trình hoặc là thành công hay thất bại để hack facebook mật khẩu. Nếu thất bại, chúng tôi rất xin lỗi, chúng tôi không thể để có được quyền truy cập vào tài khoản cho bạn. Nếu nó không làm việc, sau đó xin vui lòng bấm vào nút màu xanh lá cây để đi trang tiếp theo và nhập mã xác thực của bạn. Hãy làm theo các hướng dẫn trên trang này để có được một mã auth. Nó chỉ mất vài phút và hoàn toàn miễn phí. Một khi bạn nhập này vào textbox, mật khẩu sẽ được hiển thị.
Đó là nó! Chúng tôi hy vọng tìm thấy website của chúng tôi hữu ích và quá trình làm việc. Nhớ cẩn thận của các trang web khác mà xin tiền và yêu cầu bạn phải tải về phần mềm – chúng thường lừa đảo hay virus, vì vậy hãy thận trọng!

✯ Hack facebook Bước 5

Click vào “Show Password” và bạn sẽ nhận được mật khẩu gốc của họ. Bạn có thể đăng nhập với điều này và tên đăng nhập hoặc email của họ. Họ nạn nhân sẽ không biết bạn đã bị hack tài khoản của họ.

Đó là nó!

Làm thế nào để tạo ra một mật khẩu mạnh cho chính mình

Bây giờ bạn hiểu như thế nào là dễ dàng cho chúng tôi để hack facebook mật khẩu, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể bảo mật các tài khoản mạng xã hội của bạn để giữ cho chúng được an toàn. Cách tốt nhất để bạn có thể làm điều này là sử dụng mật khẩu rất phức tạp.

Hầu hết các trang web những ngày này đòi hỏi phải có độ dài mật khẩu tối thiểu là 6 ký tự. Chúng tôi đi một bước xa hơn một đề nghị bạn sử dụng tối thiểu 8 ký tự. Bạn phải sử dụng một sự kết hợp ngẫu nhiên của các chữ cái, số và các ký hiệu. Các ngẫu nhiên hơn là nó, tốt hơn và an toàn hơn nó sẽ được. Nếu có thể, làm cho hầu hết các nhân vật biểu trưng ở đây là những khó đoán. Nhưng bạn cần phải xem xét thực tế rằng nó sẽ khó khăn hơn cho bạn để nhớ. Một mẹo tốt là sử dụng một khuôn mẫu nhất định của các biểu tượng trên bàn phím mà bạn có thể dễ dàng nhớ. Nhưng không làm cho các mô hình dễ dàng để đoán!

Một phương pháp tặc sử dụng để là cố gắng kết hợp hàng ngàn mật khẩu đối với một trang web. Phương pháp nên bị chặn bởi hầu hết các trang web như họ chỉ cho phép X số attempter mỗi địa chỉ IP. Sau khi họ này sẽ bị chặn, phải đợi một thời gian thời gian nhất định hoặc phải nhập mã captcha. Dù bằng cách nào, điều này sẽ làm giảm đáng kể các phương pháp hiệu quả này. Một số hacker sẽ chuyển IP mỗi lần để bỏ qua những hạn chế, nhưng điều này là chậm hơn nhiều.

lời khuyên tiếp theo của chúng tôi là sử dụng một mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản bạn có. Bạn có thể chọn kết hợp phức tạp nhất của các nhân vật, nhưng những gì xảy ra khi một trang web bạn sử dụng bị hack? Họ có thể sử dụng các chi tiết đăng nhập của bạn và thử nó chống lại tất cả các trang web lớn như facebook, paypal, ebay và twitter. Nếu bạn có những thông tin tương tự, sau đó bạn chỉ cần cho họ quyền truy cập vào tất cả các tài khoản của bạn! Bạn đang có lẽ lo lắng về làm thế nào để nhớ thông tin đăng nhập cho mỗi trang web nếu bạn thực hiện một cái mới mỗi lần. Đây là một điểm tốt và là lý do tại sao các dịch vụ như LastPass bắt đầu. Bạn có thể tìm kiếm các addon cho trình duyệt của bạn và thêm nó. Sau đó, bất cứ khi nào bạn đi để tạo một tài khoản mới cho một trang web như facebook, LastPass sẽ hỏi nếu bạn muốn nó nhớ những gì bạn gõ vào. Nó thậm chí sẽ tạo ra một đường chuyền an toàn ngẫu nhiên cho bạn. Sau đó nó sẽ giữ một bản ghi của mỗi trang web mà bạn sử dụng. Thời gian tiếp theo bạn đi để đăng nhập vào các trang web, các add-on sẽ tự động điền email và mật khẩu, đơn giản của bạn! LastPass sẽ có một mật khẩu chính mà bạn sẽ phải nhớ, nhưng nó chỉ có một dễ dàng hơn rất nhiều và an toàn hơn.

Sưu tầm : ❦ Online